Kali NetHunter dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Kali NetHunter: Một Công Cụ Kiểm Tra Mạng Không Dây Mạnh Mẽ

Kali NetHunter là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để thực hiện kiểm tra liên tục và xâm nhập vào các mạng không dây. Nó là một phần của bản phân phối Kali Linux và có sẵn cho các thiết bị Android. Cho dù thiết bị của bạn chưa được root, đã được root với một bản phục hồi tiêu chuẩn, hoặc đã được root với một bản phục hồi tùy chỉnh và một kernel cụ thể của NetHunter, bạn có thể tận dụng các khả năng của NetHunter để nâng cao bảo mật mạng của mình.

Ứng dụng này được phát triển đặc biệt cho các chuyên gia làm việc với mạng và ưu tiên bảo mật. Với Kali NetHunter, bạn có thể đánh giá các lỗ hổng của các mạng không dây và tăng cường phòng thủ của chúng. Nó cung cấp một bộ công cụ và tính năng toàn diện cho phép bạn xác định các điểm yếu bảo mật, kiểm tra sự đàn hồi của mạng và thực hiện kiểm tra xâm nhập nâng cao.

Dù bạn là một quản trị mạng, chuyên gia bảo mật hay một hacker đạo đức, Kali NetHunter là một sự bổ sung quý giá cho bộ công cụ của bạn. Giao diện thân thiện với người dùng và tài liệu phong phú của nó giúp nó trở nên dễ tiếp cận ngay cả đối với những người mới làm quen với kiểm tra mạng. Tải xuống Kali NetHunter ngay hôm nay và kiểm soát bảo mật mạng của bạn.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Kali NetHunter dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.0.0
  • 4.7

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Kali NetHunter

Eğer Kali NetHunter denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.